Giới Thiệu MUSIC ONE

Niềm tin của chúng tôi

Tại music one.edu.vn, chúng tôi tin rằng mỗi chúng ta đều có quyền được học tập và tỏa sáng cùng với đam mê. Musicone.edu.vn được thành lập với mục tiêu cao cả đó. Chúng tôi đang tập trung lan tỏa cũng như chia sẻ tình yêu âm nhạc hội họa bằng cách khai giảng các lớp học âm nhạc và hội họa như: lớp Piano, lớp guitar, Violin, Trống, các nhạc cụ dân tộc, các lớp vẽ cho thiếu nhi,.... Tại trung tâm đào tạo và phát triển nghệ thuật Music One.

Luyện thi các chứng chỉ quốc tế như: ABRSM, LCM,...

Luyện thi vào các trường âm nhạc hội họa.

Song song với việc đào tạo trực tiếp tại trung tâm, chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều quý phụ huynh và học viên đang có nhu cầu mời gia sư giảng dạy tại nhà nên chúng tôi đã hợp tác với các trường ĐH, các quý thấy cô giáo cũng như các bạn sinh viên năm cuối giỏi chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy. Chúng tôi trở thành cầu nối vững chắc giữa phụ huynh/học viên với quý thầy cô giáo. Tất cả đội ngũ gia sư tại Music One được đánh giá cẩn thận và xác minh rõ ràng nên luôn là niềm tin vững bền của quý phụ huynh / học viên.

Sứ mệnh của chúng tôi là khơi dậy hy vọng, nâng cao sự công bằng và thúc đẩy thành tích trong trường học và cộng đồng. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách cung cấp sự hỗ trợ khuyến khích, trao quyền và hiệu quả về mặt học thuật và chuyên môn cho người học ở mọi lứa tuổi và giai đoạn—từ mẫu giáo đến đại học, cao học, nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên.

Từ khi được thành lập đến nay, chúng tôi đã hỗ trợ học sinh, và gia đình giúp tăng tỷ lệ đỗ cũng như sự  kiên trì trong học tập, đồng thời người học trở nên tự tin hơn trong việc học và thể hiện bản thân. Tỷ lệ hài lòng của người học của chúng tôi vẫn luôn ở mức cao: trên 80 % người trả lời khảo sát sau khóa học sẽ giới thiệu musicone.edu.vn cho bạn bè. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với các cơ quan và tổ chức, Các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.... chuyển giao phương pháp giảng dạy cũng như hợp tác đào tạo các bộ môn nghệ thuật như : Piano, Guitar, Dance, Vẽ,....

Gia sư của chúng tôi

Mỗi ngày, Musicone.edu.vn  nhận được rất nhiều đơn đăng ký từ các gia sư tương lai. Mỗi ứng viên đều được kiểm tra và xem xét nghiêm ngặt. Ứng viên phải chứng minh kiến ​​thức chuyên môn về môn dạy của mình, phương pháp dạy kèm hiệu quả và hiểu biết về phương pháp sư phạm và chính sách của Musicone.edu.vn. Những người có thể đáp ứng quy trình đăng ký gian khổ cũng phải vượt qua quá trình kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng của bên thứ ba. Và chỉ những gia sư đạt yêu cầu nghiêm ngặt trên mới được trở thành sư của Musicone.edu.vn. Thông qua chương trình hỗ trợ đảm bảo chất lượng của chúng tôi, Musicone.edu.vn đảm bảo rằng các gia sư của chúng tôi luôn đổi mới, trao dồi kiến thức tạo ra các tiết học hấp dẫn, đem đến giá trị đích thực cho người học và cộng đồng.

Cam kết của chúng tôi

Musicone.edu.vn cam kết đem lại giá trị công bằng và chúng tôi tận tâm đảm bảo rằng tất cả học viên  đều được tiếp cận với các gia sư giỏi tận tâm với nghề. Đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Để biết thêm thông tin,cũng như khám phá thêm các chương trình của chúng tôi, vui lòng truy cập  musicone.edu.vn 

ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ TẠI ĐÂY

DÀNH CHO PHỤ HUYNH HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ TẠI ĐÂY