Điều kiện & Điều khoản

1. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của bạn khi bạn thực hiện các dịch vụ trên hệ thống musicone.edu.vn

Chúng tôi không giới hạn các thông tin cá nhân như: tên, nick name giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Với những thông tin bạn đã cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng để xử lý đơn đặt hàng ( nhận lớp gia sư, dịch vụ khác...), cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu của bạn. Vì vậy, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có sự thay đổi.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ cung cấp dịc vụ cho bạn (ví dụ cho bên chuyển giao hàng nhanh hoặc bên yêu cầu gia sư hoặc bên cung cấp các dịch vụ khác của chúng tôi).

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được.

2. Đối tác thứ ba và liên kết

Chúng tôi có thể chuyển thông tin của bạn cho các bên thứ ba khác trong nhóm liên kết trong khuôn khổ quy định của chính sách bảo mật. Và trong khuôn khổ chính sách bảo mật, chúng tôi không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của pháp luật.

3. Bảo mật

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát bạn có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của bạn qua internet hoặc email.

Bạn tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống trang web musicone.edu.vn. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

4. Thay đổi về chính sách:

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này.

5. Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0964640383 hoặc 02862712358

Chia sẻ bài viết: