Hướng dẫn đăng ký làm gia sư

Trung tâm đào tạo và phát triển nghệ thuật - Trung tâm gia sư Music One kính chào quý thầy cô và các bạn sinh viên.

Đới với đăng ký hồ sơ gia sư online:

Đê có thể nhận lớp trên hệ thống Musicone.edu.vn quý thầy cô và các bạn sinh viên vui lòng đăng ký thông tin gia sư TẠI ĐÂY. Hoặc Click vào mục đăng nhập  và làm theo hướng dẫn.

Tại mục đăng ký thông tin gia sư vui lòng điền đầy đủ thông tin đồng thời chịu hoàn toàn trách nhiệm với thông tin đó là chính xác và trung thưc. Sau khi nhận được thông tin đăng ký làm gia sư trên hệ thống, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận lại thông tin cũng như bổ sung thêm các thông tin cần thiết ( Nếu có). Sau quá trình kiểm duyệt, nếu hồ sơ đăng ký gia sư đạt yêu cầu hệ thống của website musicone.edu.vn sẽ tự động gửi thông tin đăng nhập vào hệ thống gia sư qua Email mà thầy cô đẵ đăng ký. Nội dung trong Email bao gồm thông tin họ tên, tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập. Sau khi đăng nhập vào website, quý thầy cô có thể thay đổi mật khẩu đăng nhập và đăng ký nhận lớp phù hợp.

Đới với hồ sơ đăng ký gia sư trực tiếp tại văn phòng gia sư Music One:

Đối với hồ sơ đăng ký gia sư trực tiếp tại văn phòng, quý thầy cô vui lòng mang đầy đủ giấy tờ bằng cấp liên quan đến môn học đăng ký làm gia sư. Hồ sơ vui lòng photo 1 bản. Đối với các bạn sinh viên vui lòng mang theo CCCD, thẻ sinh viên, bảng điểm kỳ học gần nhất và các tài liệu giấy tờ chứng minh thông tin về học lực, học bạ, trường ĐH đang theo học. Các chứng chỉ bằng cấp nếu có.

Trung tâm gia sư Music One sẽ xem xét hồ sơ cũng như đánh giá năng lực sư phạm, nếu hộ sơ đạt yêu cầu chúng tôi sẽ cung cấp bản hợp đồng gia sư và tài khoản đăng nhập lên hệ thống gia sư.

Nếu quý thầy cô và các bạn sinh viên cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Số điện thoại : 0964640383      02862712358

Email: musicone.edu@gmail.com

Địa chỉ: 95/1 đường số 11, Trường Thọ, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.