Các câu hỏi thường gặp

1. Làm cách nào để trở thành thành đội ngũ gia sư tại Music One.

Để trở thành đội ngũ gia sư chuyên nghiệp tai trung tâm đào tạo nghệ thuật và cung ứng gia sư Music One. Bạn chỉ cần là giáo viên đang giảng dạy tại các trường các trung tâm âm nhạc nghệ thuật. Bạn vừa mới tốt nghiệp hoặc sinh viên năm 3 trở lên các trường đào tạo âm nhạc hội họa có bảng thành tích đạt yêu cầu. Bạn có khả năng sư phạm tốt, có chuyên môn sâu rộng. Hay bạn là các nghệ sỹ biểu diễn, các thành viên trong các Band nhạc , các câu lạc bộ âm nhạc và hội họa,.... Bạn có thể trở thành đội ngũ chuyên gia gia sư tại Music One.

Sau đó bạn hãy gửi đơn đăng ký TẠI ĐÂY để đăng ký. Sau quá trình xét duyệt, nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu chúng tôi sẽ gửi thông tin đăng nhập cũng như các quyền lợi đến bạn thông qua thông tin địa chỉ của bạn như: Email, địa chỉ nhà, số điện thoại,....

Thời gian xét duyệt hồ sơ tùy thuộc vào các tài liệu và nội dung bạn cung cấp. Thường không quá 24h trong tất cả các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trung tâm đào tạo và cung ứng nguồn gia sư chất lượng cao :

95/1 đường số 11, Trường Thọ, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ CHí Minh

Điện Thoại: 0964640383

Email: musicone.edu@gmail.com

2. Làm sao để đăng ký tìm được gia sư đúng với yêu cầu. 

Để tìm được gia sư chất lượng tại Music One, quý phụ huynh và học viên có thể đăng ký thông tin tìm gia sư  trên website: musicone.edu.vn .

Hoặc liên hệ trước tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0964640383 hoặc 02862712358 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Chia sẻ bài viết: