Học phí tại trung tâm

Bảng giá học phí các môn học tại trung đào tạo và phát triển nghệ thuật Music One

Khi chúng ta tìm hiểu địa chỉ học đàn Piano ngoài chất lượng giảng dạy thì học phí cũng là vấn đề rất được quan tâm của phụ huynh cũng như các bạn trẻ hiện nay. Chúng ta luôn băn khoăn không biết mức học phí phí đó có đi đôi với chất lượng đào tạo không . Nhằm giúp bạn giải tỏa những thắc mắc đó Music One xin chia sẻ bảng giá học phí môn đàn Piano cũng như các thông tin bổ ích khác nhé !

Để xác định mức học phí phù hợp nhất dành cho môn học đàn Piano cũng như các môn khác, Các trường âm nhạc, các trung tâm đào tạo âm nhạc thường quyết định qua các yếu tố như:

 1. Độ tuổi học đàn Piano. Về độ tuổi học đàn Piano thường mỗi trung tâm sẽ có cách đánh giá riêng.
 2. Chương trình giảng dạy. Tùy vào trình độ bạn theo học thế nào . Ví dụ: khóa học cơ bản có mức học phí sẽ thấp hơn khóa học nâng cao. Luyện thi các chứng chỉ quốc tế hay luyện thi vào các trường âm nhạc nghệ thuật sẽ cao hơn mức học phí học để giải trí,....
 3. Thời lượng khóa học và thời lượng mỗi tiết học. Thường thời lượng khóa học Piano hay các môn năng khiếu khác kéo dài sẽ có mức học phí ưu đãi hơn thời lượng khóa học piano ngắn. Ví dụ khóa học 1 tháng, 3 tháng, 5 tháng sẽ có các mức khác nhau. Thời lượng tiết học 30 phút hay 45 phút, 60 phút... cũng vậy.
 4. Số lượng học viên tối đa trong một lớp. Vấn đề số lượng học viên trong một tiết học cũng ảnh hưởng rất nhiều tới mức học phí.
 5. Lớp học nhóm hay lớp học cá nhân 1-1
 6. Trình độ chuyên môn của giáo viên. Ví dụ giáo viên mới ra trường, Đang là sinh viên năm cuối, hay giáo viên có nhiều năm kinh nghiệp giảng dạy cũng ảnh hưởng đến mức học phí của khóa học.
 7. Cơ sở vật chất của lớp học như thế nào.
 8. Khu vực hoạt động, ( khu dân cư đông đúc hay ở thôn quê ) ...

Và còn một số yếu tố nữa. Vì vậy học phí của môn học piano cũng như các môn năng khiếu khác cũng được trải dài ở nhiều mức khác nhau.

Và khi chúng ta tìm hiểu của khóa học âm nhạc thường so sánh với các trung tâm trường nhạc nhác nhau. Đôi khi chúng ta cho rằng những khóa học môn đàn Piano giá thấp thường không chất lượng về phương pháp giảng dạy cũng như chuyên môn sư phạm của người giáo viên.Hay cơ sở vật chất không đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện. Có có những người cho rằng chọn lớp học Piano giá đắt sẽ lãng phí. Vậy theo bạn thì bạn sẽ chọn khóa học giá thấp hay khóa học giá cao ?

Vậy tại Trung tâm đào tạo và phát triển nghệ thuật Music One có mức học phí như thế nào ?

Học phí tại Music One với các môn học và trình độ của học viên khác nhau nên cũng sẽ có các mức học phí khác nhau phù hợp nhất. Học phí giao động từ 2 triệu đến 10 triệu tùy vào chương trình học cũng như thời gian khóa học.

Ngoài ra Music One luôn có các chương trình ưu đãi rất lớn như:

 • Đăng ký khóa học được tặng đàn.
 • Được mượn đàn Piano miễn phí trong suốt thời gian học tại trung tâm.
 • Giảm sâu học phí từ 25% đến 50 %.
 • Học thử miễn phí lên đến 2 tuần. Được chính giáo viên bộ môn tư vấn và chia sẻ mọi thắc mắc.

ĐẾN VỚI MUSIC ONE BẠN SẼ KHÔNG LO VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CŨNG NHƯ HỌC PHÍ.

Để đăng ký học thử cũng như tìm hiều thêm về các chương trình đào tạo quý phụ huynh và các bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm Music One

Số điện thoại : 0964640383 hoặc 02862712358

Email: musicone.edu@gmail.com website: www.musicone.edu.vn

Địa chỉ: 95/1 đường số 11, Trường Thọ, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.