Hướng dẫn đăng ký tìm gia sư

Trung tâm gia sư và phát triển nghệ thuật Music One xin chia sẻ tới quý phụ huynh và học viên cách đăng ký tìm gia sư chất lượng nhanh và hiệu quả nhất.

1: Phụ huynh và và học viên có thể đăng ký tìm gia sư tại mục tìm gia sư . Sau đó điền các thông tin trong form được soạn sẵn trên website. Sau khi nhận được thông tin yêu cầu tìm gia sư, chúng tôi sẽ liên hệ qua số điện thoại quý phụ huynh và học viên cung cấp để xác nhận lại thông tin cũng như đón nhận những mong muốn của phụ huynh học viên. Sau khi trao đổi chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến những gia sư chất lượng và phù hợp với yêu cầu đã được chúng tôi xác nhận thông tin chính xác.

2. Quý phụ huynh / học viên có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 24/7 để đăng ký tìm gia sư một cách nhanh chống và hiệu quả.

Khi gọi điện thoại cho chúng tôi quý phụ huynh / học viên vui lòng cung cấp chi tiết thông tin người học như: năm sinh, địa chỉ học người học, môn yêu cầu gia sư, Trình độ của gia sư, giới tính của gia sư.... Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ nhanh chống đưa lên hệ thống và tìm kiếm các ứng viên gia sư phù hợp với yêu cầu.

Sau khi tìm được ứng viên gia sư phù hợp chúng tôi sẽ liên hệ lại để quý phụ huynh/ học viên nhằm cung cấp thêm thông tin về gia sư. Nếu quý phụ huynh / học viên đồng ý chúng tôi sẽ gửi lịch học cũng như thời gian gia sư đến nhận lớp.

Quý phụ huynh / học viên cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

Số điện thoại : 0964640383      02862712358

Email: musicone.edu@gmail.com

Địa chỉ: 95/1 đường số 11, Trường Thọ, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Chia sẻ bài viết: