Hướng dẫn nhận lớp

Trung tâm đào tạo và phát triển nghệ thuật - Trung tâm gia sư Music One kính chào quý thầy cô và các bạn sinh viên.

BƯỚC ĐẦU TIÊN LÀ QUÝ THẦY CÔ PHẢI CÓ TÀI KHOẢN ĐĂNG NHẬP TRÊN WEBSITE MUSICONE.EDU.VN.

Đới với đăng ký hồ sơ gia sư online:

Đê có thể nhận lớp trên hệ thống Musicone.edu.vn quý thầy cô và các bạn sinh viên vui lòng đăng ký thông tin gia sư TẠI ĐÂY  . Tại mục đăng ký thông tin gia sư vui lòng điền đầy đủ thông tin đồng thời chịu hoàn toàn trách nhiệm với thông tin đó là chính xác và trung thưc. Sau khi nhận được thông tin đăng ký làm gia sư trên hệ thống, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận lại thông tin cũng như bổ sung thêm các thông tin cần thiết ( Nếu có). Sau quá trình kiểm duyệt, nếu hồ sơ đăng ký gia sư đạt yêu cầu hệ thống của website musicone.edu.vn sẽ tự động gửi thông tin đăng nhập vào hệ thống gia sư qua Email mà thầy cô đẵ đăng ký. Nội dung trong Email bao gồm thông tin họ tên, tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập. Sau khi đăng nhập vào website, quý thầy cô có thể thay đổi mật khẩu đăng nhập và đăng ký nhận lớp phù hợp.

Đới với hồ sơ đăng ký gia sư trực tiếp tại văn phòng gia sư Music One:

Đối với hồ sơ đăng ký gia sư trực tiếp tại văn phòng, quý thầy cô vui lòng mang đầy đủ giấy tờ bằng cấp liên quan đến môn học đăng ký làm gia sư. Hồ sơ vui lòng photo 1 bản. Đối với các bạn sinh viên vui lòng mang theo CCCD, thẻ sinh viên, bảng điểm kỳ học gần nhất và các tài liệu giấy tờ chứng minh thông tin về học lực, học bạ, trường ĐH đang theo học. Các chứng chỉ bằng cấp nếu có. 

Trung tâm gia sư Music One sẽ xem xét hồ sơ cũng như đánh giá năng lực sư phạm, nếu hộ sơ đạt yêu cầu chúng tôi sẽ cung cấp bản hợp đồng gia sư và tài khoản đăng nhập lên hệ thống gia sư.

Sau khi hoàn thành các bước trên thầy cô đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn lớp phù hợp.

Tiếp theo chọn lớp phù hợp:

Hệ thống sẽ trả về FORM điền thông tin nhận lớp ( đối với trình duyệt trên di động ). Hoặc gốc bên phải trình duyệt trên máy tính.

Quý thầy cô điền thông tin chính xác vào FORM và click vào " GỬI THÔNG TIN "

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin đăng ký nhận lớp của quý thầy cô, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và sẽ gửi hợp đồng cũng như thông tin của lớp học qua Email hoặc Zalo( hoặc chuyển Fax nhanh) của thầy cô. Thầy cô cũng có thể nhận lớp tại văn phòng của trung tâm gia sư musicone.edu.cn

Nếu quý thầy cô và các bạn sinh viên cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

Số điện thoại : 0964640383      02862712358

Email: musicone.edu@gmail.com

Địa chỉ: 95/1 đường số 11, Trường Thọ, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Chia sẻ bài viết: