Khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ ABRSM Piano tại Thủ Đức

KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN THI CHỨNG CHỈ ABRSM DÀNH CHO ĐỘ TUỔI TỪ 4 TUỔI TRỞ LÊN.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với chương trinh luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế danh giá ABRSM Piano. Music One xin giới thiệu đến quý phụ huynh và học viên lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế ABRSM tại thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh như sau:

- ABRSM (ASSOCIATED BOARD OF THE ROYAL SCHOOLS OF MUSIC) Gồm có :

- SƠ CẤP - PRACTICAL PIANO INITIAL GRADE ( Lớp Piano Thực hành đầu tiên )
- PRACTICAL PIANO GRADE 1 - ( Lớp Piano thực hành lớp 1 )
- CĂN BẢN TỪ GRADE 1 ĐẾN GRADE 4.
- NÂNG CAO GRADE 5 – GRADE 8.

Khi đăng ký tham gia chương trình đào tạo tại Music One, Quý phụ huynh và học viên được chọn lựa hình thức học 1-1 hoặc học theo nhóm tối đa 3 học viên/ lớp.

Thời giân để hoàn thành 1 một cấp độ là khoảng 6 đến 12 tháng tùy thuộc vào hình thức học cũng như khả năng tiếp thu bài học và thời gian dành để luyện tập hàng ngày.

Sau khi hoàn thành mỗi trình học viên có thể đăng ký tham gia dự thi chứng lấy chứng chỉ quốc tế ABRSM Piano theo hình thức thi trực tiếp hoặc trực tuyến.

Học viên sẽ được trung tâm đào tạo và phát triển nghệ thuật Music One hỗ trợ ghi hình cũng như các thủ tục đăng ký dự thi hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm nhận học viên từ 4 tuổi trở lên. Tuy nhiên với những bạn 3 hoặc 4 tuổi thì cần phải được trung tâm đánh giá khả năng tiếp thu cũng như có hợp tác cùng giáo viên hay không thông qua các buổi học thử Piano miễn phí tại trung tâm. Nếu các bạn đủ khả năng thì sẽ được trung tâm sắp xếp lịch học phù hợp nhất.

Tuy Nhiên.

Khung chương trình đào tạo ở trên chỉ mang tính chất tương đối. Học viên khi đăng ký khóa học sẽ được trung tâm xây dựng lộ trình học phù hợp nhất cho từng học viên, từng độ tuổi.

-Ngoài ra học viên cũng có thể đăng ký khóa học ít hơn 2 buổi/tuần hoặc nhiều hơn 2 buổi trên/tuần. Music One rất khuyến khích học viên đăng ký học tối thiểu 2 buổi/ tuần nhằm duy trì sự tiến bộ của học viên cũng như đảm bảo đầu ra tốt trong suốt quá trình học.

Để được tư vấn chi tiết hơn cũng như đăng ký trải nghiệm học thử tại trung tâm đào tạo và phát triển nghệ thuật Music One tại thành phố Thủ Đức. Quý phụ huynh/học viên hãy liên hệ với trung tâm qua địa chỉ:

Địa chỉ : 95/1 đường số 11, Trường Thọ, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964.640.383 hoặc (028) 627.12358

Hoặc gửi thông tin cần được tư vấn TẠI ĐÂY.