Địa chỉ học PIano - Guitar - Violin uy tín chuyên nghiệp tại Thủ Đức

ĐỊA CHỈ HỌC ÂM NHẠC PIANO - GUITAR - VIOLIN UY TÍN TẠI THỦ ĐƯC, HỒ CHÍ MINH.

Có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học đàn Piano, Guitar hay  Violin uy tín tại Thủ Đức? Bạn mong muốn tìm được một trung tâm âm nhạc có kinh nghiệm dạy các môn Piano, Guitar , Violin với chương trình học đa dạng, Học phí tốt nhất, và đặc biệt là giờ học linh động? Nếu có thì bạn có thể tham khảo các khóa học âm nhạc của trung tâm âm nhạc Music One nhé.

Hiện tại trung tâm đào tạo âm nhạc nghệ thuật chi nhánh Thủ Đức có các khóa học âm nhạc dài hạn và ngắn hạn. Đào tao Piano Guitar Violin từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt tại Music One đang có ưu đãi rất lớn khi đăng ký khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế ABRSM piano, Violin....

Trung tâm đào tạo âm nhạc và nghệ thuật Music One được thành lập với sứ mệnh mang đến cho học viên những khóa học đàn piano, guitar, violin chất lượng cao, phù hợp với mọi đối tượng và mục tiêu học tập.

Trung tâm đào tạo âm nhạc và nghệ thuật Music One luôn chú trọng đến việc phát triển kỹ năng thực hành và sáng tạo của học viên. Trung tâm tổ chức các lớp học nhỏ, từ 2 - 5 học viên mỗi lớp hoặc lớp kèm 1-1, để giáo viên có thể quan tâm và theo dõi tiến bộ của từng học viên. Trung tâm Music One cũng tổ chức các buổi biểu diễn, giao lưu và thi đấu âm nhạc thường xuyên, để học viên có cơ hội trải nghiệm sân khấu và rèn luyện kỹ năng biểu diễn.

Nếu quý phụ huynh và các bạn quan tâm đến các khóa học đàn Piano, Guitar, Violin cũng như các chương trình học tập tại trung tâm đào tạo âm nhạc và nghệ thuật Music One, vui lòng liên hệ với trung tâm qua số điện thoại 0964640383 - 02862712358 hoặc email musicone.edu@gmail.com.

Đại chỉ: 95/1 đường số 11, Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

 Hãy nhanh chóng đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội học Piano - Guitar - Violin tại trung tâm Music One - địa chỉ học đàn piano, guitar, violin uy tín tại Thủ Đức.

Chia sẻ bài viết:
Dịch vụ khác
Liên hệ ngay
0964640383
Hoặc điện thông tin vào form sau