Chương trình hợp tác mở các lớp nghệ thuật ngoại khóa

Chúng ta đều biết rằng âm nhạc không chỉ là một nguồn giải trí, mà còn là một phương tiện giáo dục toàn diện cho trẻ em? Học âm nhạc có thể giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng quan trọng, như nghe, nhận thức, tư duy, sáng tạo, giao tiếp, tự tin, hợp tác...

Nếu quý trường đang có kế hoạch tìm đối tác liên kết nhằm mở các lớp âm nhạc hội họa ngoại khóa cho các em học sinh thân yêu của mình nhưng không biết nên chọn trung tâm nào uy tín và chất lượng, thì chương trình liên kết mở lớp âm nhạc giữa trung tâm đào tạo và phát triển nghệ thuật Music One với các trường phổ thông trên địa bàn thành phố Thủ Đức là một giải pháp tuyệt vời mà quý trường có thể cân nhắc.

Chương trình liên kết này được thiết kế nhằm mang đến cho học sinh các trường phổ thông cơ hội học âm nhạc tại chính trường của mình, với sự hướng dẫn của các giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của Music One. Học sinh của quý trường sẽ được lựa chọn các lớp học theo sở thích và năng khiếu của mình, như piano, guitar, Dance và vẽ.

Chương trình liên kết cũng mang lại nhiều lợi ích cho phụ huynh và nhà trường như:

- Phụ huynh sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức đi lại khi cho con học âm nhạc nghệ thuật tại chính ngôi trường phổ thông quen thuộc. Được giám sát việc học một cách chặt chẽ, Các em sẽ được tham gia học cùng các bạn trong trường, được biểu diễn cùng các bạn sau mỗi học kỳ. Được đánh giá tiến bộ trong học tập một cách nghiêm túc.

- Nhà trường sẽ có thêm một hoạt động ngoại khóa bổ ích, phong phú và hấp dẫn cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Chương trình liên kết mở lớp âm nhạc nghệ thuật là một cơ hội tuyệt vời để các em học sinh tự do khám phá và phát triển tài năng âm nhạc của mình. Các em  sẽ được học trong một môi trường năng động, sáng tạo và vui vẻ.Và sẽ được kết nối với các bạn bè cùng sở thích và đam mê. Được trải nghiệm âm nhạc theo cách riêng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình liên kết mở lớp âm nhạc giữa Music One và các trường phổ thông, Quý trường vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT - TƯ VẤN VÀ CUNG ỨNG GIA SƯ MUSIC ONE

Địa chỉ: 95/1 đường số 11, Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

qua số điện thoại: 0964640383 hoặc (028) 627 12358

email: musicone.edu@gmail.com.

Chia sẻ bài viết:
Dịch vụ khác
Liên hệ ngay
0964640383
Hoặc điện thông tin vào form sau